TRƯỜNG TIỂU HỌC THẮNG LỢI TRAO THƯỞNG VÀ PHÁT ĐỘNG SÂN CHƠI “ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC” – HUYỆN THƯỜNG TÍN NĂM HỌC 2021 -2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẮNG LỢI

TRAO THƯỞNG VÀ PHÁT ĐỘNG

SÂN CHƠI “ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC” – HUYỆN THƯỜNG TÍN

NĂM HỌC 2021 -2022

               Được sự phối hợp giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thường Tín và Công ty cổ phần  FPT thuộc tập đoàn  FPT đã triển khai tạo sân chơi “Đấu trường Toán học” dành cho học sinh các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Thường Tín. Có thể nói đây là một sân chơi vô cùng bổ ích, lý thú qua đó góp phần củng cố và nâng cao kiến thức, nuôi dưỡng niềm đam mê và lan tỏa tình yêu Toán học đối với các em học sinh, đặc biệt là lứa tuổi Tiểu học.

          Trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến ngày càng phức tạp. Các em học sinh phải học trực tuyến, để giúp các em “ngừng đến trường nhưng  không ngừng học” cũng như phát triển năng khiếu toán học thì sân chơi “Đấu trường Toán học” là sự lựa chọn của rất nhiều em học sinh Trường Tiểu học Thắng Lợi cũng như các bậc phụ huynh. Nhiều bậc phụ huynh cũng nhận định đây là sân chơi giúp các em học tập tích cực, chủ động hơn, đồng thời tạo môi trường lành mạnh, thân thiện giúp các em xa rời những trò chơi game vô bổ.

          Trong năm học 2020 - 2021, sân chơi “Đấu trường Toán học” được rất nhiều em học sinh Trường Tiểu học Thắng Lợi tham gia sân chơi với niềm đam mê và háo hức. Kết quả tại “Đấu trường Toán học” cấp Huyện các em học sinh của nhà trường đã giành nhiều kết quả ấn tượng, trong đó có 1 giải Bạch kim, 2 giải vàng, 1 giải Bạc, 1 giải Đồng và 1 giải Tiềm năng. Sau đây là hình ảnh các em nhận thưởng:

 

BGH nhà trường trao thưởng cho các em

Em Đặng Đức Lợi lớp 3C vinh dự giành giải Bạch kim

        Với kết quả giành được trong năm học 2020 – 2021, trong năm học 2021 - 2022, nhà trường tiếp tục phát động các em học sinh các khối lớp tích cực tham gia sân chơi “Đấu trường Toán học”  tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh học tập, giao lưu, không gây áp lực cho học sinh. Đồng thời kịp thời phát hiện và bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu Toán học.

                           Trường TH Thắng Lợi