Thông báo tuyển sinh lớp 1 - Năm học 2022 - 2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẮNG LỢI

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2022-2023

Căn cứ kế hoạch số 161/KH-UBND ngày 24/5/2022 của UBND huyện Thường Tín về việc tuyển sinh vào các trường Mầm non, Lớp 1, Lớp 6 năm học 2022-2023 trên địa bàn huyện Thường Tín.

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường

Trường tiểu học Thắng Lợi thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2022-2023 như sau:

1. Phương thức và đối tượng:

-Thực hiện phương thức xét tuyển, theo tuyến tuyển sinh do UBND huyện quy định; tiếp tục sử dụng phần mềm hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến trên toàn thành phố.

-Đối tư­­ợng dự tuyển vào lớp 1: Trẻ em trong độ tuổi trên địa bàn dân cư xã Thắng Lợi

2. Độ tuổi dự tuyển:

- Tuổi của trẻ vào học lớp 1 là 6 tuổi (sinh năm 2016)

- Trường hợp đặc biệt: Trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em ở nước ngoài về có thể vào học ở độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi.

3. Hồ sơ dự tuyển:

- Phiếu nhập học được in trên hệ thống sau khi đăng ký trực tuyến thành công hoặc đơn xin học (theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng  hình thức trực tiếp;

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

- Bản phô tô Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú (không cần công chứng và kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc Giấy xác nhận thông tin về cư trú hoặc Giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục đăng ký thường trú, tạm trú của cơ quan đăng ký cư trú.

4. Thời gian tuyển sinh:

a/ Tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến: Từ ngày 01/7/2022 đến hết ngày 03/7/2022

b/ Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp: Từ ngày 13/7/2022 đến hết ngày 18/7/2022

Lưu ý: Phụ huynh có thể nhập trực tuyến cho con ở nhà hoặc đến trường, nhà trường sẽ có bộ phận làm công tác tuyển sinh hỗ trợ phụ huynh đăng nhập, khi đến trường phụ huynh cần mang theo Mã học sinh, mật khẩu, bản phô tô CMTND của cả bố và mẹ. đồng thời nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định cho bộ phận tuyển sinh.

5. Địa điểm tuyển sinh:

Khu A trường Tiểu học Thắng Lợi .

Đề nghị các bậc phụ huynh quan tâm để công tác tuyển sinh đạt kết quả tốt. Xin trân trọng cảm ơn.

TM. NHÀ TRƯỜNG

Lương Thị Tuyết Long